SOCIAL MEDIA

Vì khách hàng của bạn đang sử dụng mạng xã hội!

TẠI SAO BẠN CẦN
MỘT ĐƠN VỊ QUẢN LÝ SOCIAL MEDIA

KHÁCH HÀNG CỦA BẠN ĐANG SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI
Bất kể dịch vụ của bạn là gì thì những khách hàng của bạn cũng đang sử dụng mạng xã hội hàng ngày. Điều quan trọng cần làm chính là giữ họ tương tác và kết nối với thương hiệu của bạn, để bạn luôn là lựa chọn đầu tiên của họ.
KHÁCH HÀNG ĐANG NÓI VỀ CÔNG TY CỦA BẠN TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Bạn cần phải lắng nghe những gì khách hàng đang nói về công ty bạn trên mạng xã hội và trả lời những lo ngại của họ. Dịch vụ quản lý truyền thông mạng xã hội của chúng tôi tập trung vào làm nổi bật những khía cạnh tích cực của công ty bạn, cung cấp và trả lời chân thành với những nhận xét tiêu cực.
CÓ NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐANG TÌM KIẾM CÔNG TY CỦA BẠN
Tali tin chắc rằng có những khách hàng đang vất vả tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty của bạn đang cung cấp. Dịch vụ quản lý Social Media của Tali sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tham gia cuộc tìm kiếm và tạo ra khách hàng tiềm năng mới cho công ty bạn.
DÀNH THỜI GIAN CỦA BẠN CHO NHỮNG CÔNG VIỆC HÁI RA TIỀN TỐT HƠN
Thay vì chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý tiêu tốn thời gian trong việc tìm tòi, nghiên cứu và quản lý tất cả các kênh truyền thông mạng xã hội của công ty, đội ngũ chuyên gia quản lý Social Media tại Tali sẽ đưa vai gánh vác thay bạn.

CÁC DỊCH VỤ
SOCIAL MEDIA TẠI TALI

FACEBOOK MARKETING SERVICES
Với hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, đảm bảo tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn thông qua Facebook. Sử dụng nền tảng của người khổng lồ Facebook để phát triển doanh nghiệp của bạn chính là bước đi khôn ngoan nhất.
INSTAGRAM MARKETING SERVICES
Một bức tranh nói lên một ngàn chữ. Một trong những nền tảng truyền thông xã hội hấp dẫn nhất mà hơn 60% người sử dụng, Instagram giúp bạn quảng cáo rộng rãi các sản phẩm mới, thu hút lượng khách hàng tiềm năng cực lớn.
TWITTER MARKETING SERVICES
Tăng độ nhận diện thương hiệu thông qua Twitter. Twitter hiện có hơn 330 triệu người dùng và được mọi lứa tuổi sử dụng, từ 18-64, nền tảng đáng tin cậy này giúp thương hiệu của bạn xây dựng niềm tin và mối quan hệ với khách hàng mục tiêu.
PINTEREST MARKETING SERVICES
Pinterest là nền tảng mạng xã hội tốt nhất cho các doanh nghiệp bán hàng tiêu dùng, nơi tiếp cận tới 400 triệu người dùng và đối tượng chủ yếu là phụ nữ có thu nhập trung bình cao.
LINKEDIN MARKETING SERVICES
Lượng tiếp cận lên đến 500 triệu người, đối tượng chủ yếu là các doanh nghiệp, hoặc các cá nhân chuyên nghiệp, LinkedIn chính là mảnh đất màu mỡ để thương hiệu của bạn phủ sóng và thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng.

LIÊN HỆ NGAY!

Đơn vị quản lý Social Media xuất sắc nhất đang ở trước mắt bạn.