PUBLIC RELATION

If I was down to my last dollar, I'd spend it on Public Relations.- Bill Gates

PUBLIC RELATION LÀ GÌ?

Public Relations (PR) tạm dịch là quan hệ công chúng, là cách thức mà tổ chức/doanh nghiệp/công ty quản lý hình ảnh của mình trong mắt công chúng thông qua một tiếng nói thứ ba.
PR CONSULTANT

Nhóm PR tại Tali sẽ hỗ trợ, tư vấn đưa ra những giải pháp quản lý hình ảnh công ty nội bộ và khi đưa hình ảnh ra bên ngoài.

QUẢN LÝ KHỦNG HOẢNG TRUYỀN THÔNG

Một cuộc khủng khoảng thường bất ngờ đổ ập "từ trên trời rơi xuống" theo cách mà bạn không thể ngờ tới. Và Tali chắc chắn bạn sẽ cần một thần hộ mệnh, có thể bình tĩnh đưa ra phương án truyền thông trong giai đoạn cam go, giữ vững lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp.

PHÁT TRIỂN NỘI DUNG

Nội dung là một trong những đặc sản của Tali. Chúng tôi cung cấp đa dạng nội dung từ thông cáo báo chí, thông báo truyền thông, tiểu sử,... đến nội dung blog, câu chuyện được đóng góp, nội dung trang web,...cùng nhiều loại hình nội dung khác.

EVENT

Nhóm của Tali đã tổ chức một loạt các sự kiện PR cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ việc lập kế hoạch sự kiện đến nghiên cứu và mời những đơn vị truyền thông tham dự sự kiện, từ các bài booking báo chí đến các nội dung blogger, KOL,...

BOOKING

Bạn có muốn nội dung truyền thông của mình nằm ở vị trí tốt trên các kênh truyền thông (báo chí, kênh thông tin điện tử,...) với chi phí tối ưu nhất?

LIÊN HỆ NGAY!

Cần triển khai PR, không đâu xa, gọi ngay Tali!!!