PERFORMANCE
MARKETING

Cách tránh vứt tiền của bạn qua cửa sổ

BẠN BIẾT GÌ VỀ PERFORMANCE MARKETING?

Marketing dựa trên sự Hiệu quả chính là việc các nhà quảng cáo chỉ trả tiền cho những quảng cáo có thể đo đếm, đo lường (tracking) được: bán hàng, khách hàng tiềm năng hoặc số nhấp chuột.

TẠI SAO CHỌN TALI?

CÔNG NGHỆ

Tali sở hữu đa dạng công cụ đo lường quảng cáo hiện đại, có thể nắm bắt nhanh nhạy, phân tích chuyên sâu từng chi tiết nhỏ trong hành trình khách hàng: khách viếng thăm website, nội dung mẫu quảng cáo thu hút, luồng đi người dùng,...

CON NGƯỜI

Bằng kiến thức, kinh nghiệm chinh chiến qua nhiều chiến dịch, các chuyên gia marketing tại Tali luôn biết cách tối ưu quảng cáo, tiết kiệm ngân sách của client mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất.

BÁO CÁO

Bạn không biết ngân sách của bạn đã đi đâu và về đâu? Yên tâm! Tali có hệ thống report Real-time, tức từng giây, từng phút bạn đều có thể kiểm soát ngân sách mình đang chi cho các chiến dịch quảng cáo.

CÁC DỊCH VỤ PERFORMANCE MARKETING

LEAD GENERATION

Tali cung cấp database khách hàng tiềm năng cho sản phẩm/dịch vụ từ việc quảng cáo, hỗ trợ đắc lực trong công cuộc bán hàng của bạn.

CPC

Đưa quảng cáo của bạn đến với "đúng người, đúng thời điểm", đặc biệt bạn chỉ thanh toán khi khách hàng click để truy cập trang web của bạn.

OPTIMIZE

Bạn cần một chuyên gia hỗ trợ trong việc tối ưu quảng cáo, tiết kiệm ngân sách, Tali luôn sẵn lòng đưa vai gánh vác.

LIÊN HỆ NGAY!

Muốn biết hiệu quả tới đâu, hãy để Tali đo lường!